Các em học sinh trường TH xã Thanh Nưa tham gia cuộc thi “ViOlympic Toán, trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet”

Thứ hai - 27/02/2023 12:00

Thực hiện nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học và tạo sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú cho các em học sinh, trong năm học 2022- 2023 Trường Tiểu học xã Thanh Nưa đã tổ chức và đăng kí cho các em học sinh tham gia các cuộc thi trên Internet cấp trường, cấp huyện. Bên cạnh các cuộc thi trên Internet nói chung thì ViOlympic Toán, trạng nguyên Tiếng Việt là một sân chơi kiến thức bổ ích đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh.

Cuộc thi ViOlympic Toán, trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet là sân chơi kiến thức bổ ích được tổ chức với mục đích: Góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện, công cụ học tập; hỗ trợ học sinh và giáo viên nâng cao kiến thức nhằm đáp ứng yêu cầu phong trào dạy học và học tại nhà trường.

Cuộc thi " ViOlympic Toán, trạng nguyên Tiếng Việt " được sự hưởng ứng tham gia của các em HS từ lớp 1 tới lớp 5. Cùng với sự ôn luyện của giáo viên và sự ham học hỏi, ôn luyện của các em học sinh sẽ tiếp tục hành trình lĩnh hội kiến thức để đạt kết quả cao hơn, chinh phục những vòng thi tiếp theo trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh trong quá trình ôn luyện.