Học sinh trường TH xã Thanh Nưa tham gia cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 năm 2023

Thứ hai - 27/02/2023 12:00

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm 2023 có chủ đề là: "Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em, hãy viết một bức thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.

• Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em.
  • Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới.
  • Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.