Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với phụ huynh chung sức bắt tay sửa và làm mới môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp và thân thiện, chào đón các em HS

Thứ ba - 12/09/2023 13:00

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, phấn đấu xây dựng trường xanh- sạch- đẹp. Được sự ủng hộ và vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh nhà trường ngày 28/08/2023 trường vận động phụ huynh tham gia lao động xây dựng cảnh quan trường lớp xanh - sạch - đẹp. Tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với phụ huynh chung sức bắt tay sửa và làm mới môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Các bậc phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi trường  sạch đẹp. Quang cảnh đẹp, bắt mắt và đem lại sự ngưỡng mộ cho tất cả những người đã từng bước chân đến thăm trường và không ít những lời khen ngợi và động viên đó cũng là động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học xã Thanh Nưa  chúng tôi không ngừng sáng tạo tiếp tục xây dựng, bổ sung để môi trường càng đẹp hơn.