CBQL, GV, NN và toàn thể học sinh trong nhà trường cùng xem video về những tình huống giao thông do hòng cảnh sát giao thoobf huyện Điện Biên cung cấp

Thứ tư - 25/10/2023 11:04
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên cùng kết hợp với phòng CSGT huyện Điện Biên, sáng ngày 9/10/2023 Trường tiểu học xã Thanh Nưa đã tổ chức tuyên truyền tới CBQL, GV, NN và toàn thể học sinh trong nhà trường cùng xem video về những tình huống giao thông. Qua buổi tuyên truyền nhằm giáo dục các em học sinh ý thức chấp hành tốt luật ATGT.