Thứ ba - 17/09/2024 10:59
       Trường Tiểu học xã Thanh Nưa chung tay góp sức ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lụt. Trong những ngày qua, nhiều tỉnh thành phía Bắc đã phải hứng chịu những trận mưa lũ kinh hoàng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên, sáng 13/9/2024. Trường Tiểu học xã Thanh Nưa đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng của thiên tai.
      Buổi quyên góp đã kết thúc trong không khí ấm áp, chan chứa tình người. Tổng số tiền quyên góp sẽ được nhà trường chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên để kịp thời hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", mà còn là một bài học quý giá về lòng nhân ái cho thế hệ tương lai của đất nước.