Trường tiểu học xã Thanh Nưa long trong tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024

Thứ tư - 16/10/2024 09:50
Hiếu học không chỉ là việc đến trường, mà còn là sự ham mê tìm tòi, khám phá kiến thức ở mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều hình thức khác nhau. Việc học không chỉ giúp con người nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn giúp họ hoàn thiện bản thân, đóng góp cho xã hội.
Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng tới một xã hội học tập, Tuần lễ Học tập suốt đời 2024 với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời" đã và đang diễn ra rộng khắp. Trường tiểu học xã Thanh Nưa long trong tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời. Đây là dịp để mỗi chúng ta cùng nhau nhìn lại tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng.