Trường tiểu học xã Thanh Nưa long trọng tổ chức khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 12/09/2023 13:00

Trường tiểu học xã Thanh Nưa long trọng tổ chức khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2023 – 2024, ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường tiểu học xã Thanh Nưa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Hôm nay, tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

Để tổ chức các hoạt động đầu năm học và tổ chức khai giảng năm học 2023-2024; Cô, thầy và trò trường thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục nhân cách tiếp nối và phát triển giá trị yêu thương.