Trường tiểu học Thanh Nưa tổ chức họp phụ huynh cuối học kì 1.

Thứ tư - 17/01/2024 08:49
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường tiểu học xã Thanh Nưa, ngày 12/01/2024 nhà trường tổ chức họp phụ huynh cuối học kì 1.
      Buổi họp phụ huynh cuối học kì 1nhằm mục đích đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em trong học kì I. Đồng thời qua đó cùng bàn ra phương hướng thực hiện cho học kì II, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.
Hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi họp đó nên ngoài việc chuẩn bị kĩ càng về cơ sở vật chất; nội dung phổ biến; mỗi  giáo viên chúng tôi lại chuẩn bị những hoạt động rất thú vị và ý nghĩa riêng cho buổi họp của lớp mình. Những việc làm đó thể hiện sự tận tâm, yêu thương mà chúng tôi dành cho học sinh, sự chân thành, cởi mở với phụ huynh và sự sáng tạo, tâm huyết với công việc. Để buổi họp được diễn ra thành công tốt đẹp.