Thứ tư - 28/02/2024 10:05
Các em học sinh Trường TH xã Thanh Nưa tham gia tập luyện để tham gia HKPĐ cấp huyện.

Thực hiện Quyết định số 186 ngày 23/08/2023 của Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Điện Biên về Ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXV.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXV. (HKPĐ cấp huyện) được tổ chức trọng thể nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao (TDTT) cho học sinh trong các trường phổ thông;
Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong đội ngũ nhà giáo và học sinh;
- Tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể thao, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện;
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).
Qua thi đấu đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) phong trào HKPĐ và công tác giảng dạy môn Giáo dục thể chất (GDTC) ở nhà trường. Phát hiện tài năng, năng khiếu để có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đáp ứng công tác phát triển TDTT của huyện. Các em học sinh Trường TH xã Thanh Nưa đã nhiệt tình tham gia tập luyện và đạt được giải ba cấp huyện môn: Bơi lội.

Một số hình ảnh các em học sinh tham gia tập luyện: