Chuyên đề cấp trường: Môn Toán lớp 3

Thứ hai - 29/01/2024 02:34
Chuyên đề cấp trường: Môn Toán lớp 3
       Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học thực hiện theo tinh thần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, chiều thứ 6 ngày 26/1/2024 , tại trường Tiểu học xã Thanh Nưa huyện Điện Biên tổ chức chuyên đề day học môn Toán lớp 3.
Về tham dự chuyên đề, các đồng chí cán bộ, giáo viên được dự 01 tiết dạy Toán do Cô giáo Nguyễn Thị Luyến - Trường Tiểu học xã Thanh Nưa thực hiện.
      Qua dự giờ, giáo viên đã vận dụng linh hoạt điều chỉnh những nội dung phù hợp với thực tế lớp học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập. Bên cạnh đó để giúp học sinh phát triển tính tự học, tính tự giác, tự quản, sự tự tin hứng thú trong học tập các thầy cô giáo đã cùng nhau phát biểu ý kiến thảo luận, chia sẻ về các phương pháp áp dụng một số thành tố dạy học, bởi để học sinh có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập; phát huy tốt các kĩ năng, vận dụng những phương pháp mới giúp các em hào hứng tham gia vào bài học.
          Học sinh tự tin, tích cực tương tác trong quá trình học tập.
          Học sinh mạnh dạn trình bày kết quả thảo luận.
          Giáo viên sử dụng phương tiện dạy học phù hợp với từng hoạt động.
     Thông qua buổi chuyên đề giúp các giáo viên được trải nghiệm, cùng nhau trao đổi về phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tìm ra những ưu – nhược để phát huy và hoàn thiện phương pháp dạy học mới./.
Một số hình ảnh của tiết chuyên đề: