VUI TẾT TRUNG THU CỦA TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA

Thứ tư - 21/09/2022 13:00

VUI TẾT TRUNG THU CỦA TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA

Thực hiện văn  bản số 943/PGDĐT-VP, ngày 31/8/2022 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2022; ngày 09 tháng 09 năm 2022 trường tiểu học xã Thanh Nưa, tổ chức “Vui tết Trung thu”´cho các em học sinh.

“Tùng rinh rinh… tùng tùng tùng rinh rinh…”. Câu hát đã rộn vang tiếng tiếng nhạc mừng buổi “Vui Tết Trung thu”. Bạn nào cũng háo hức chờ giây phút được rước đèn, được bày mâm ngũ quả cùng cô giáo chủ nhiệm, được xem các tiết mục văn nghệ, được phá cỗ. Trên sân khấu các bạn nhỏ lần lượt biểu diễn những bài hát trung thu vui nhộn. Các em học sinh ngồi xếp thành hàng, vừa vẫy tay vừa ca hát theo.

Những chiếc đèn ông sao trên tay các em học sinh mà đẹp lấp lánh. Chúng em rước đèn với niềm vui và thật nhiều cảm xúc … Chúng em được phá cỗ và ăn rất nhiều bánh kẹo. Đó là buổi Trung thu vui nhất của em. Em mong mùa thu mau tới để em lại được rước đèn, phá cỗ.