CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH NƯA

Thứ sáu - 27/05/2022 13:00

Ngày 26 tháng 5 năm 2022 toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh Trường Tiểu học xã Thanh Nưa đã tham gia một chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm thú vị tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Nghĩa trang liệt sĩ A1, cùng Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ trên đồi F. Đây là một chuyến đi đem đến nhiều kiến thức khắc sâu, mở rộng cho học sinh, đặc biệt tình thầy trò, tình bè bạn càng thêm ấm nồng trong không gian thiêng liêng, ấm áp của một di tích lịch sử văn hóa đặc biệt.

Các em được tham quan bức tranh  Panorama trong bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ.

Công trình Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ

Chuyến trải nghiệm đã đã đem lại cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Thanh Nưa hiểu biết thêm được rất nhiều điều mới lạ và đã tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó nhau hơn. Các em học sinh có được thêm những hiểu biết sâu sắc về những trang sử Điện Biên cùng những câu chuyện kể mang đầy sắc màu huyền thoại và linh thiêng, để có đông lực học tập nối tiếp trang sử vàng của dân tộc.