Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thứ năm - 30/12/2021 12:00

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thực hiện Quyết định số 1517 - QĐ/HU  ngày 08/12/2021 của Ban thường  Huyện Ủy  huyện Điện Biên  và Trường Tiểu  học xã Thanh Nưa , vào lúc 15 giờ 00 phút ngày 23 /12/2021, Chi bộ 13 Trường Tiểu học xã Thanh Nưa thuộc Đảng bộ xã Thanh Nưa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lâm Thị Ngọc Thảo giáo viên trường tiểu học xã Thanh Nưa huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên .

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hương Giang  - Bí thư  Chi bộ Hiệu trưởng  Tiểu học xã Thanh Nưa huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 13 trường Tiểu học xã Thanh Nưa.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Lâm Thị Ngọc Thảo tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng trường học ngày càng lớn mạnh, xúng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên trong Chi bộ 13, đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Thanh Nưa đã phổ biến nhiệm và quyền hạn của người Đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lâm Thị Ngọc  Thảo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Thanh Nưa chúc mừng đồng chí LâmThị  Ngọc Thảo đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ 13 Trường Tiểu học xã Thanh Nưa có thêm đảng viên mới. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực làm việc để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đưa Trường Tiểu học xã Thanh Nưa trở thành những con chim đầu đàn và xây dựng Chi bộ 13 trường Tiểu học xã Thanh Nưa ngày càng phát triển và vững mạnh.