CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH NƯA QUAY TRỞ LẠI LỚP SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19.

Chủ nhật - 27/03/2022 13:00

Sau kỳ nghỉ dịch COVID-19, từ ngày 28/3, học sinh trường Tiểu học xã Thanh Nưa bắt đầu đi học trở lại. Hiện, nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh. Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai các biện pháp quyết liệt về phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường.

Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, rất cần những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. nhà trường đã yêu cầu tất cả GV trong trường học chủ động chuẩn bị tinh thần, tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho học sinh trong phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, phun thuốc môi trường xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, đồ dùng dạy học , bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Yêu cầu tất cả học sinh, giáo viên và người lao động trong nhà trường phải đeo khẩu trang.

Sáng ngày chủ nhật 27/3 nhà trường đã tiến hành test cho toàn bộ các em học sinh để đảm bảo các em không bị mắc covid 19 khi quay trở lại trường.