5 EM HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Chủ nhật - 27/09/2020 13:00

5 EM HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Chiều 26 tháng 9 năm 2020, tại Trường THCS xã Thanh Xương (huyện Điện Biên) Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Điện Biên đã trao tặng 1.030 suất học bổng “Vì em hiếu học”, trị giá 1,03 tỷ đồng cho học sinh khó khăn tỉnh Điện Biên, trong đó có 5 em học sinh của Trường TH Xã Thanh Nưa.

Các bậc phụ huynh cùng 5 em học sinh được nhận học bổng trong đợt này gồm có các em: Lò Ngọc Lan (Lớp 2A1), Lò Thị Hà Vy (Lớp 3A1), Lường Thị Hà (Lớp 3A3), Lò Văn Thích (Lớp 4A1) và Lò Thị Thu (Lớp 5A2), mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng gồm các vật dụng thiết thực giúp các em đến trường và trong học tập.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn" của chương trình "Vì em hiếu học", hy vọng những suất quà, học bổng này sẽ góp phần hiện thực hóa hàng nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Xã Thanh Nưa và có sức lan tỏa trong cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho những giấc mơ đến trường của những trẻ em nghèo vùng khó khăn.

Người viết: Nguyễn Thị Huệ

Giáo viên Trường TH Xã Thanh Nưa