TRAO HỌC BỔNG 'PHÚ MỸ HƯNG' CHO HỌC SINH NGHÈO, VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Thứ hai - 15/06/2020 13:00

TRAO HỌC BỔNG 'PHÚ MỸ HƯNG' CHO HỌC SINH NGHÈO, VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Thực hiện theo Cv 512 ngày 11 tháng 06 năm 2020 của Phòng GD & ĐT huyện Điện Biên về việc trao học bổng Phú Mỹ Hưng năm học 2019-2020, ngày 15 tháng 06 năm 2020, Hội huyến học Tỉnh Điện Biên và Hội khuyến học Huyện Điện Biên phối hợp với Trường TH Xã Thanh Nưa tổ chức buổi trao học bổng Phú Mỹ Hưng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn 3 xã: Mường Pồn, Hua Thanh và Thanh Nưa.

Thay mặt cho Công ty TNHH Phát triển Phú mỹ Hưng và HKH Tỉnh ĐB, Đ/c Nguyễn Mạnh Quân – Phó chủ tịch thường trực  HKH Tỉnh Điện Biên đã lên trao học bổng cho 15 em học sinh trên địa bàn 3 xã: Mường Pồn, Hua Thanh và Thanh Nưa của Huyện Điện Biên, mỗi xuất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Đến dự buổi trao học bổng, Đ/c Nguyễn Mạnh Quân – Phó chủ tịch thường trực  HKH Tỉnh Điện Biên đã động viên, khích lệ các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, vượt khó học giỏi, mong các em luôn luôn phấn đấu thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.