Trường TH Xã Thanh Nưa đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut Corona (nCoV)

Chủ nhật - 09/02/2020 12:00

Thực hiện công văn 179/SGDĐT-VP ngày 05 tháng 02 năm 2020 của Sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên về việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian trẻ mầm non, học sinh phổ thông và sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn tạm thời nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Corona (nCoV), Trường TH Xã Thanh Nưa cho học sinh tạm thời nghỉ học từ ngày 6 tháng 2 năm 2020 đến khi có thông báo.

Trước khi tạm nghỉ học, Cán bộ giáo viên-nhân viên cùng các em học sinh đã tổng vệ sinh trường lớp, lau chùi cửa sổ, bàn ghế, hành lang, sắp xếp đồ dùng học tập ngay ngắn, gọn gàng,...

Trong thời gian tạm nghỉ học, phụ huynh học sinh quản lý chặt chẽ con em mình,không đi ra khỏi địa bàn cư trú, thường xuyên giữ thông tin liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường để cập nhật thông tin kịp thời.