CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THANH NƯA VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.

Thứ hai - 31/08/2020 13:00

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường TH xã Thanh Nưa về việc tổ chức lao động chuẩn bị cơ sở vật chất vào năm học mới.

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020. Ban Thường vụ Đoàn xã huy động Đoàn viên thanh niên tham gia lao động  giúp trường TH xã Thanh Nưa.

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2020, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH xã Thanh Nưa đã phối hợp với Đoàn Thanh Niên xã tổ chức lao động chuẩn bị năm học mới.

Cán bộ GV, Đoàn Thanh niên lao động thu dọn đất đoạn tường bao bị đổ
Cán bộ GV phối hợp với Đoàn thanh niên xã thu dọn đất, gạch đoạn tường bao bị đổ
Cán bộ GV lao động chuẩn bị cho năm học mới

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2020, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH xã Thanh Nưa đã phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức lao động, quét vôi toàn bộ sân trường.