'ÁO ẤM MÙA ĐÔNG'- MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA

Thứ ba - 24/12/2019 12:00

'ÁO ẤM MÙA ĐÔNG'- MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH XÃ THANH NƯA

Ngày 24-12-2019, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc  ( TĐCSCĐ Tây Bắc)thực hiện chương trình " Áo ấm mùa đông" - trao tặng 100 chiếc áo ấm cho 100 em học sinh của Trường TH Xã Thanh Nưa có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập.

Đến dự với chương trình ý nghĩa này có Đ/c Hà Ngọc Trai - Phó bí thư Đảng ủy Xã Thanh Nưa; Đ/c Hoàng Hữu Chình - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên; Đ/c  Thượng tá Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Trung đoàn trưởng TĐCSCĐ Tây Bắc cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Hùng đã thay mặt cho tập thể Cán bộ, chiễn sĩ của Trung đoàn động viên, khích lệ các em học sinh, chúc các em luôn phấn đấu học tập tốt, lao động tốt, xứng đáng là con ngoan, trò  giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa to lớn để động viên với các em còn gặp nhiều khó khăn trong mùa đông giá rét này!