ÁO ẤM YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 14/12/2021 12:00

ÁO ẤM YÊU THƯƠNG

Ngày 3/12 trường  Tiểu học xã Thanh Nưa huyện  Điện Biên đã được nhóm tình nguyện  viên “Tủ sách cho em Hà Nội” trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường những chiếc áo ấm và một số món quà đồ chơi do chính tay các tình nguyên viên trong nhóm tự tay làm. Với tiết trời lạnh giá của mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, những món quà này thực sự đã trở thành động lực và “lá chắn” giúp các con có thể yên tâm đến trường mỗi ngày. Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn , lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến nhóm “Tủ sách cho em”. Chúc cho những tấm lòng thiện tâm của các bạn sẽ được lan tỏa đến hàng triệu trái tim và chúc cho hành trình yêu thương của các bạn sẽ đi thật xa, thật cao đến với mọi miền của Tổ quốc.