Trường tiểu học Thanh Nưa tham gia hội thi vẽ tranh với chủ đề:" Sắc màu Điên Biên"

Thứ hai - 08/04/2024 11:06
Hướng tới chào mừng 70 năm chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ. Liên đội trường tiểu học Thanh Nưa tham gia hội thi vẽ tranh với chủ đề: Sắc màu Điên Biên do Nhà thiếu nhi tỉnh Điên Biên tổ chức. Nhằm phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ, được tạo điều kiện bộc lộ khả năng, năng khiếu thế mạnh của bản thân ở mọi lĩnh vực. Với năng khiếu Mỹ thuật là một trong những môn học mà em Lường Đăng Khôi rất yêu thích và có năng khiếu. Em đã ôn luyện và tham gia cuộc thi: “Sắc màu Điên Biên”. Em đã đạt giải ba. Chúc mừng thành tích của em!