TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH NƯA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ hai - 11/03/2024 10:30
Nhằm khơi dậy niềm tự hào, giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, vẻ đẹp truyền thống tà áo dài gắn với người phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 , sáng ngày 4-3 Ban giám hiệu trường tiểu học xã Thanh Nưa phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm học 2023 – 2024 tới tập thể công nhân viên chức trong nhà trường.

Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại.
Mặc trên mình tấm áo dài cũng là cách các cô giáo giới thiệu cho thế hệ trẻ các em học sinh về nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ.