Các em học sinh tham gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53

Thứ ba - 05/03/2024 03:04
Các em học sinh tham gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53
Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 có chủ đề là: "Hành trình 150 năm qua, Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) đã phục vụ hơn 8 thế hệ người dân toàn cầu. Từ đó đến nay thế giới đã có nhiều thay đổi”.
  • Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em.
  • Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; Hành trình 150 năm qua, Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) đã phục vụ hơn 8 thế hệ người dân toàn cầu. Từ đó đến nay thế giới đã có nhiều thay đổi.
  • Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.