Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ hai - 11/03/2024 10:34
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 Và thực hiện kế hoạch hoạt động trải nghiệm, được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, ngày 4/3/2024 liên đội tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng  ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Nhiều sự kiện và các hoạt động được tổ chức nhằm mục đích có thể thông qua đó tôn vinh, là dịp để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến các bà, các mẹ, các chị, em………….những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.
Như vậy, có thể thấy rằng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn vinh, khẳng định vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới mà còn mang ý nghĩa thể hiện sự bình đẳng của cả nam và nữ.
Với ý nghĩa đó, hôm nay là dịp để các bạn học sinh thể hiện được những tài năng nghệ thuật của mình. Đó chính là lý do của buổi hoạt động trải nghiệm  ngày hôm nay.
Mở đầu các tiết mục múa hát: “Mẹ yêu ơi” do cô giáo tổng phụ trách Đội và các em học sinh trong toàn trường thể hiện.